Trường trung cấp nghề Hòa Bình Ký hợp đồng trao đổi du học sinh và kỹ năng giảng dạy với trường đại học Taiken – Tokyo – Nhật Bản

Đoàn Đại diện của trường Trung cấp nghề (TCN) Hòa Bình và Công ty TNHH MTV Sài Gòn đã lên đường sang Nhật Bản theo lời mời của trường đại học (ĐH) Taiken để thăm quan và ký kết “hợp đồng liên kết và hỗ trợ giảng dạy cho trường TCN Hòa Bình”. Theo hợp đồng này, hằng năm, trường TCN Hòa Bình sẽ đưa học sinh tốt nghiệp của trường sang tiếp tục học nâng cao tại trường ĐH Taiken, trong thời gian là hai năm rưỡi.
Ngày 23/10/2014, sau khi đã hoàn tất lễ trao bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học mới 2014-2015. Đoàn Đại diện của trường Trung cấp nghề (TCN) Hòa Bình và Công ty TNHH MTV Sài Gòn đã lên đường sang Nhật Bản theo lời mời của trường đại học (ĐH) Taiken.


Ngày 25/10/2014, hai bên bắt đầu trao đổi đàm phán về việc đưa du học sinh của trường TCN Hòa Bình sang tiếp tục học nâng cao tại trường ĐH Taiken Nhật Bản. Đồng thời trao đổi về nơi ăn chốn ở và công việc lao động phụ thêm thu nhập cho các du học sinh trường TCN Hòa Bình.

Đoàn của trường TCN Hòa Bình và Công ty TNHH MTV Sài Gòn đã được đi tham quan tất cả các ngành nghề, cơ sở của trường ĐH Taiken ở Tokyo và các tỉnh lân cận.

Ngày 27/10/2014, hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng liên kết và hỗ trợ giảng dạy cho trường TCN Hòa Bình. Theo hợp đồng này, hằng năm, trường TCN Hòa Bình sẽ đưa học sinh tốt nghiệp của trường sang tiếp tục học nâng cao tại trường ĐH Taiken, trong thời gian là 2,5 năm. Các du học sinh được ăn ở tại ký túc xá của trường. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được giới thiệu việc làm hoặc đăng ký thi tuyển và học lên Đại Học tại Nhất Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon