Thánh lễ đầu tiên của Du Học Sinh Hoà Bình – Khoá 3 được cử hành lúc 18:00′ ngày 25/04/2017, tại địa chỉ Saitamaken, Asakashi, Nakacho 1-10-1, Kyaratto Uchida 302,

do cha Giuse Nguyễn Văn Uy – hiệu trưởng trường Hoà Bình chủ sự. Cha trưởng ban giáo dục đạo đức Giuse Nguyễn Trọng Hải đồng tế. Cùng sự tham dự của các Du học sinh khoá 3 và đại diện Du học sinh khoá 1, khoá 2.

Khởi đầu thánh lễ, cha Hiệu trưởng hướng mọi người về lễ kính thánh sử Mác-cô. Cùng dâng lời tạ ơn Chúa về muôn hồng ân Chúa ban: chuyến bay an toàn, khởi đầu suôn sẻ.

Phần phụng vụ Lời Chúa. Cha Hiệu trưởng chia sẻ về sứ mạng truyền giáo của Giáo Hội. Ngài mời gọi các du học sinh cũng thi hành sứ mệnh truyền giáo nơi mình sinh sống và học tập: “các con hãy tạo mối tương quan tốt với những người xung quanh. Cụ thể là nơi chúng con ở, họ là những người hàng xóm của mình. Chào hỏi, tươi cười để họ nhận ra tấm chân tình và niềm vui của mình“.

Sau thánh lễ, mọi người dùng cơm và nghỉ ngơi, ngày 26/4/2017 tiếp tục những công việc chuẩn bị cho ngày nhập học 08/05/2017

Tác giả bài viết: BTT. Trường TCN Hòa Bình tại Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon