Lúc 9g15’ hôm nay, ngày 17/11/2014, đoàn đại diện Đại học Taiken – Nhật Bản đã viếng thăm và làm việc với trường TCN Hòa Bình. Ông Yasuhiro Tanaka – Tổng quản lý Học viện Taiken làm trưởng đoàn.
Nhằm đáp lại lần viếng thăm của cha Hiệu trưởng trường TCN Hòa Bình từ ngày 24 – 27/10/2014; Lúc 9g15’ hôm nay, ngày 17/11/2014, đoàn đại diện Đại học Taiken – Nhật Bản đã viếng thăm và làm việc với trường TCN Hòa Bình. Ông Yasuhiro Tanaka – Tổng quản lý Đại học Taiken làm trưởng đoàn.

Sau khi tiếp đón đoàn tại tiền sảnh, đại diện hai trường có buổi làm việc tại phòng Hiệu trưởng, với những lời chia sẻ và trò chuyện, đại diện hai trường bày tỏ niềm vui mừng và quyết tâm thực hiện tốt bản hợp đồng đã ký kết trong lần gặp gỡ trước. “Trường Hòa Bình có vấn đề gì khó khăn xin cứ nói, trong khả năng chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức. Khi trung tâm Nhật ngữ của trường ngày một lớn mạnh, các học viên theo học tại đây có đủ khả năng sử dụng Tiếng Nhật, nếu em nào không đi du học thì chúng tôi có thể giới thiệu các em làm việc tại các công ty của Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn này” – ông Yasuhiro Tanaka nói.

Sau khi làm việc với Ban giám hiệu trường TCN Hòa Bình, đại diện Đại học Taiken gặp gỡ và phỏng vấn 68 học sinh khóa I của trường đang theo học tiếng Nhật để chuẩn bị nhập Đại học Taiken vào tháng 4 năm 2015.

Đại diện trường Taiken được cha Hiệu trưởng trường TCN Hòa Bình hướng dẫn thăm quan các cơ sở của trường, hai bên trao cờ lưu niệm và quà kỷ niệm.

Buổi làm việc kết thúc bằng bữa cơm trưa thân mật tại căn tin của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon