Thứ hai, ngày 14/02/2022, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tựu trường & lên lớp trực tiếp buổi đầu tiên của năm học 2021-2022, sau một học kỳ học bằng phương pháp trực tuyến (online).

Từ ngày 12,13/02/2022 nhà trường đã tiếp đón HSSV nội trú.

Như mọi năm, khi đến khu vực Hố Nai (Đồng Nai), các em học sinh và phụ huynh đã được chào đón bởi những “Điểm đưa đón Tân sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc” ở ngoài đường quốc lộ: khu vực nhà thờ Ngọc Đồng, Lộ Đức, Hà Nội, đầu đường Phát Triển. Nhờ sự cộng tác nhiệt thành của quý vị Gia trưởng, các bạn Giới trẻ giáo xứ Lai Ổn và các giáo xứ trong khu vực Hố Nai, quý phụ huynh và HSSV được “xe ôm” miễn phí đưa đến trường.

Tại trường, nơi bàn tiếp đón của các khoa nghề, HSSV gặp gỡ quý thầy cô trưởng khoa, nhận thẻ. Với nội trú, được quý thầy, quý sơ hướng dẫn nhận phòng ký túc xá, dần hòa nhịp với cuộc sống tập thể.

Để phòng trách dịch bệnh Covid-19, HSSV được kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn ngay cổng trường. Nhà trường luôn nhắc nhở các em đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nhằm tránh lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc nói lời chào đón và cám ơn quý linh mục, tu sĩ, quý phụ huynh đã đồng hành và tin tưởng gởi con em đến học tại trường.

Ngài cũng mời gọi mọi thành phần trong nhà trường luôn cầu nguyện để được Ơn Chúa thánh hóa việc dạy và học, cũng xin quý phụ huynh cộng tác hết mình với nhà trường trong việc giáo dục và đào tạo các em.

Thánh lễ đầu tiên trong năm học 2021-2022 được cử hành với sự tham dự của tất cả HSSV. Riêng các em nội trú được quý cha, quý thầy và quý sơ đồng hành chia sẻ, giao lưu. Đến 21g00’, mọi người cùng nhau đọc kinh tối, tạ ơn Chúa và nghỉ đêm bình an.

Nguyện xin Chúa chúc lành cho nhà trường chúng con trong năm học mới, qua lời chuyển cầu của Đức Nữ Trinh Maria và Thánh Cả Giuse – Quan Thầy.

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon