Ký biên bản thỏa thuận hợp tác “Lớp Vui Học Tiếng Hàn”

Lúc 10 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 02 năm 2019, tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL), Linh mục GIUSE NGUYỄN VĂN UY – Hiệu trưởng trường CĐ.HBXL và thầy KIM TAE HYUNG – Viện trưởng Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh (KLECH) đã cùng ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác “Lớp Vui Học Tiếng Hàn”.

“Lớp Vui Học Tiếng Hàn” dành cho Sinh viên – học sinh và giảng viên – nhân viên của trường CĐ.HBXL, do Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại Tp.HCM thực hiện. Lớp học sẽ được tổ chức trong tổng thời gian 60 giờ. Dự kiến khai giảng ngày 08/3/2019.

Chiếu theo biên bản thỏa thuận, trường CĐ.HBXL sẽ cung cấp phòng học và các trang thiết bị phù hợp với lớp học, đồng thời quản lý để lớp học mang lại hiệu quả cao. Về phía Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại Tp.HCM, sẽ cung cấp giáo trình học tập, cử giáo viên đến giảng dạy tại trường, thực hiện các hoạt động trải nghiệm thực tế đa dạng để học viên hiểu hơn về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.

Trong buổi gặp gỡ, cha Hiệu trưởng và thầy chủ tịch cũng bàn thảo thêm nhiều vấn đề liên quan đến việc đào tạo tiếng Hàn tại trường, để mở ra những hướng hợp tác liên kết rộng hơn giữa trường CĐ.HBXL với các trường Đại học và các doanh nghiệp tại Hàn Quốc, để sau khi tốt nghiệp tại trường CĐ.HBXL, các sinh viên – học sinh có cơ hội học tập nâng cao và làm việc tại xứ sở kim chi.

Ký biên bản thỏa thuận hợp tác “Lớp Vui Học Tiếng Hàn” hinh 1

Ký biên bản thỏa thuận hợp tác “Lớp Vui Học Tiếng Hàn” hinh 2

Ký biên bản thỏa thuận hợp tác “Lớp Vui Học Tiếng Hàn” hinh 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon