KÝ KẾT HIỆP ƯỚC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO NGÀNH K-BEAUTY

Lúc 14g00 ngày 31 tháng 8 năm 2023, tại trụ sở trường Catholic Sangji College (thuộc thành phố Andong, Hàn Quốc), Cha Giuse Hà Đăng Định, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) và Cha Gioan Cha Ho Chul, Hiệu trưởng trường Catholic Sangji College (CSJ) đã ký kết Hiệp ước hợp tác giữa hai trường, trong dự án Đào tạo ngành K-Beauty.

Đây là hiệp ước thứ ba được ký kết bởi hai trường trong tiến trình hợp tác đào tạo ngành “Chăm sóc sắc đẹp K-Beauty” thuộc “dự án tổ chức hàng đầu về hợp tác quốc tế” do Bộ Giáo dục của Hàn Quốc (MOE) tài trợ.

Theo thỏa thuận này, hai trường cùng nhau thiết lập hệ thống đào tạo trực tiếp và trực tuyến; xây dựng chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất và tăng cường phát huy kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp đạt tiêu chuẩn K-Beauty của Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu đào tạo ngành K-Beauty tại trường CĐ.HBXL.

Lãnh đạo hai trường bày tỏ sự tin tưởng dự án sẽ tiến triển tốt đẹp, trong niềm trông cậy vào sự quan phòng của Thiên Chúa. Đồng thời, trao trách nhiệm thực hiện những công tác kế tiếp cho “Nhóm làm việc chung Hòa Bình Xuân Lộc – Catholic Sangji College”.

Sau khi ký kết MOU, đoàn Trường CĐ.HBXL và CSJ đã đến chào thăm Đức cha Gioan, Giám mục giáo phận Andong, đấng bản quyền của trường CSJ. Sau ít phút gặp gỡ thân tình, Đức cha bày tỏ niềm vui vì sự liên kết của hai trường là dấu chỉ hữu hình cho tình liên đới trong sự hiệp thông của Giáo Hội Công Giáo, cách riêng nơi hai giáo phận Xuân Lộc và Andong.

Trong những ngày công tác, đoàn trường CĐ.HBXL cũng dành thời gian tham quan các cơ sở của trường CSJ. Bao gồm: Thư viện, Nhà truyền thống, Ký túc xá, Khoa K-Beauty, Khoa Điều dưỡng, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Mầm non và gặp gỡ Du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường.

Chuyến công tác kết thúc trong tình thân mến và sự gắn bó giữa trường CĐ.HBXL và trường CSJ.

Hai cha Hiệu trưởng ký kết MOU

Cha Hiệu trưởng CĐ.HBXL gặp gỡ du học sinh VN
Thăm khoa Mầm non
Cha Hiệu trưởng CĐ.HBXL và ĐGM giáo phận Andong