TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT THỰC TẾ VĂN HÓA TẠI ĐỒNG NAI

Chiều ngày 05 tháng 11 năm 2023, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc đón tiếp đoàn khảo sát thực tế Văn Hóa tại Đồng Nai. Tiếp đoàn, có Thầy Hiệu phó Nguyễn Văn Quang, Linh mục Đỗ Văn Cảnh, Nữ tu Trần Thị Mỵ, ThS Nguyễn Xuân Khuê – Trưởng khoa Du Lịch, ThS Đặng Thành Hảo – Trưởng phòng KT&ĐBCL.

Đoàn khảo sát gồm có: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thơ (Trưởng đoàn) – Nguyên Chủ nhiệm khoa Văn Hóa Học Trường ĐH KHXH-NV TPHCM; PGS.TS. Huỳnh Quốc Thắng – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du Lịch TP.HCM; PGS.TS. Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Hội đồng Trường ĐHVH TPHCM; TS. Bùi Việt Thành – giảng viên Trường ĐH KHXH-NV TP HCM; TS. Nguyễn Thanh Phong – giảng viên Trường ĐH KHXH-NV TP HCM; TS. Nguyễn Trọng Hùng – giảng viên Trường ĐH KHXH-NV TP HCM; cùng 20 Nghiên cứu sinh và 11 Học viên Cao học đang nghiên cứu trong lĩnh vực Văn Hóa, Du Lịch.

Linh mục Đỗ Văn Cảnh chia sẻ

ThS Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng chia sẻ

ThS Nguyễn Xuân Khuê – Trưởng khoa Du Lịch chia sẻ

PGS.TS. Huỳnh Văn Tới – Ủy viên Hội đồng Trường ĐHVH TPHCM chia sẻ