ĐỨC GIÁM MỤC PHÓ GIÁO PHẬN CẦN THƠ THĂM TRƯỜNG

Thứ Năm ngày 12 tháng 10 năm 2023, Đức cha Phêrô Lê Tấn Lợi – Giám mục phó giáo phận Cần Thơ đến thăm trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc. Đón tiếp ngài, có Cha Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định, thầy Hiệu phó Nguyễn Văn Quang, cùng đại diện quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và quý thầy cô trưởng các phòng, khoa.

 

 

Đức cha Phêrô tâm tình, Ngài biết trường Hòa Bình Xuân Lộc đã lâu, từ khi còn là trường trung cấp, nhưng biết ít thôi. Ngài được biết nhiều hơn về trường từ khi cha Giuse được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng nhà trường. “Bởi mối tương quan thân tình giữa tôi và Cha Hiệu trưởng, anh em gắn bó và đỡ nâng nhau từ khi còn du học tại Rôma. Nên hôm nay tôi đến thăm ngài và thăm trường – cơ sở ngài đang phụ trách, giáo xứ Thánh Tâm – Hố Nai nơi ngài làm cha sở” (Đức cha Phêrô chia sẻ).

Đức cha nói thêm, ngài rất ưu tư về giáo dục, muốn chăm lo cho các bạn trẻ, muốn giúp các em được đến trường học tập. Hy vọng trong thời gian tới, có thể giúp nhiều bạn trẻ trong giáo phận của ngài đến học tập tại trường.

Đáp từ, Cha Hiệu trưởng cám ơn Đức cha Phêrô và quý cha đã dành sự ưu ái, đến thăm nhà trường.

Cha Hiệu trưởng cũng giới thiệu thêm với Đức cha các hoạt động học tập, sinh hoạt đạo đức, trong lúc hướng dẫn ngài tham quan cơ sở vật chất, các xưởng thực hành và khuôn viên nhà trường.

 

Trần Thanh Tú – BTT.HBXL

 

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon