THÁNH LỄ TẠ ƠN MỪNG TÂN LINH

Sáng thứ ba 19 tháng 9 năm 2023, tại nhà nguyện trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, tân Linh mục Mat-thêu Nguyễn Trần Vũ cử hành thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa về hồng ân thánh chức Linh mục được lãnh nhận vào ngày 07.9.2023 tại nhà thờ chính tòa Xuân Lộc do Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân, Giám mục giáo phận Xuân Lộc đặt tay truyền chức.

Tân Linh mục Mat-thêu khi còn là chủng sinh, đã phục vụ tại trường CĐ.HBXL năm học 2022-2023, nên cử hành thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho nhà trường.

Đồng tế với tân Linh mục có cha Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định, tân Linh mục Anton Nguyễn Hoàng Phương (từng là thầy giúp xứ Thánh Tâm – Hố Nai), quý cha phục vụ tại trường; cùng sự tham dự của quý tu sĩ, chủng sinh, thầy cô giáo và trên 1000 học sinh sinh viên.

“Từ trần gian chúng con dâng lời khấn nguyện, xin Chúa thương gìn giữ Linh mục của Chúa. Giúp Linh mục mỗi ngày được thêm tốt lành. Một lòng yêu Chúa theo Chúa phục vụ anh em mình” (bài hát: kinh Cầu cho Linh mục)