TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT TU BÌNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC

Chiều thứ Ba ngày 17 tháng 10 năm 2023, Cha Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định, Ban Giám Hiệu, quý thầy cô trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc đón tiếp và làm việc với ông Trần Kiến Thắng (陳建勝) – Hiệu trưởng, cùng phái đoàn Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình (修平科技大學 – Hsiuping University of Science and Technology) của Đài Loan.

Sau ít phút chào đón, hai trường tiến hành bàn thảo các nội dung cụ thể nhằm tiến đến sự hợp tác lâu dài trong tiến trình liên kết đào tạo nghề.

Theo đó, trong tương lai, sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc có cơ hội học nâng cao hoặc liên thông tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình (Đài Loan) về các chuyên ngành: Kỹ Thuật Điện Tử, Kỹ Thuật Điện Cơ và Du Lịch.

TRẦN THANH TÚ – BTT.HBXL