BẾ GIẢNG KHÓA GIÁO LÝ HỒNG ÂN – NĂM HỌC 2023-2024

CĐHBXL-(09.06.2024):  Sáng Chúa nhật ngày 09 tháng 6 năm 2024, Cha Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định cử hành thánh lễ tạ ơn, bế giảng khóa Giáo Lý Hồng Ân, năm học 2023-2024 tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

 

Đây là chương trình ngoại khóa dành cho HSSV là người Công Giáo, đang lưu trú tại ký túc xá nhà trường. Lớp học được tổ chức vào buổi tối Chúa nhật trong tuần.

Nội dung Giáo lý Hội thánh Công Giáo được giảng dạy theo chương trình Giáo Lý Hồng Ân của giáo phận Xuân Lộc, bởi quý Linh mục, Tu sĩ, Chủng sinh và Giáo lý viên. Các lớp được phân chia theo lứa tuổi thuộc các cấp: Xưng tội rước lễ lần đầu, Thêm sức, Sống đạo, Vào đời, nối tiếp chương trình các em đang được học tại giáo xứ trước khi nhập học vào trường. Ngoài ra, Ban quản lý nội trú cũng mở những lớp kỹ năng sống dành cho tất cả HSSV ngoài Công Giáo và những HSSV đã hoàn tất chương trình giáo lý cơ bản.

Kết thúc thánh lễ, Cha Hiệu trưởng cùng quý cha trao phần thưởng cho những em đạt thành tích cao trong học tập, sống đạo đức, nhiệt thành tham gia công việc chung. Đồng thời, trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Giáo lý để các học viên gởi trình cha chánh xứ.

“Một năm học khép lại, chúng con xin tri ân những hy sinh và đóng góp của biết bao người cho công cuộc đào tạo và huấn luyện nơi Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc thân yêu này. Nguyện xin Thiên Chúa là nguồn mạch mọi sự tốt lành và thiện hảo tiếp tục nâng đỡ, chúc lành và trả công cân xứng cho mọi người.”

 

Trần Thanh Tú – BTT.HBXL

 

Khởi đầu thánh lễ

 

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon