Tiếp đón Cha Giám tỉnh Tỉnh dòng Salêdiêng Don Bosco Việt Nam

Sáng thứ Tư, ngày 04 tháng 10 năm 2023, Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) đón tiếp cha Barnaba Lê An Phong, SDB Giám tỉnh Tỉnh dòng Salêdiêng Don Bosco Việt Nam (SDBVN) đến thăm. Đồng hành với ngài có cha Giuse Nguyễn Kim Khánh, SDB (phó Giám tỉnh), cha Nicôla Kiều Long Hồ, SDB (Quản lý Tỉnh), cha Giuse Đỗ Đức Dũng (đặc trách Đào luyện), cha Phêrô Nguyễn Việt Quang Minh (đặc trách Mục vụ Giới trẻ).

Cha Giuse Hà Đăng Định – Hiệu trưởng trường CĐ.HBXL, thầy phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Quang, thầy trưởng phòng Đào tạo Đào Phương Tùng và đại diện quý thầy cô trưởng khoa hiện diện đón đoàn.

Sau ít phút gặp gỡ và trò chuyện, cha Giám tỉnh SDBVN và phái đoàn được cha Hiệu trưởng hướng dẫn tham quan khuân viên và các xưởng thực hành của nhà trường.

Cha Hiệu trưởng và cha Giám tỉnh cùng hứa hẹn những kế hoạch cho tương lai. Hy vọng trường CĐ.HBXL và Tỉnh dòng SDBVN sẽ cùng gắn bó với nhau trong công tác giáo dục nghề nghiệp cho người trẻ.