CHA HIỆU TRƯỞNG TIẾP CHỦ TỊCH HIỆP HỘI INTERNSHIP NHẬT BẢN

Sáng thứ Ba ngày 27 tháng 02 năm 2024, Cha Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định tiếp đón Ông Tsukagoshi Kazuyoshi – Chủ tịch Hiệp Hội Hỗ Trợ Thực Tập Sinh Nhật Bản (Japan Internship Support Association), cùng phái đoàn của Hiệp Hội đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

Qua trao đổi, ông Tsukagoshi Kazuyoshi cho biết, Hiệp hội Hỗ Trợ Thực Tập Sinh Nhật Bản mong muốn giới thiệu chương trình học bổng, hỗ trợ thực tập sinh mà Hiệp hội đang triển khai tại Việt Nam, cho Học sinh sinh viên (HSSV) trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc. Vì nhận thấy nhà trường có các ngành học và bậc học phù hợp với chương trình của hiệp hội.

Cha Hiệu trưởng cũng khẳng định, nhà trường luôn nỗ lực tìm các nguồn liên kết, hỗ trợ từ nhiều đơn vị trong nước cũng như ở nhiều quốc gia khác nhau, để mở ra nhiều cơ hội học tập phát triển tay nghề và cơ hội việc làm cho HSSV trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.