Bế mạc khảo sát – đánh ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

HBXL (22/09/2024) – Sáng ngày 22 tháng 09 năm 2024, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tổ chức phiên bế mạc đợt khảo sát – đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Kết thúc 07 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của Kiểm định viên (chuyên gia) cùng thành viên Nhà trường.

KAS00007 scaled e1727143249909
Đoàn Đánh giá ngoài và Hội đồng tự đánh giá trường CĐ.HBXL chụp hình lưu niệm

Tham dự phiên bế mạc có các thành viên Đoàn đánh giá ngoài: ThS. Phạm Tấn Khoa – Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Thị Ngọc – Thư ký đoàn; KS. Vũ Văn Mỡ – Thành viên; ThS. Lê Quý – Thành viên; ThS. Lê Vinh Cầm – Thành viên.

Về phía trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc có: Linh mục Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định và quý Linh mục, Tu sĩ, quý thầy Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; các thành viên Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc – Thư ký đoàn công bố biên bản đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh; đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Thay mặt đoàn chuyên gia, thầy Trưởng đoàn Phạm Tấn Khoa chân thành cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ để cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn. Cám ơn sự tiếp đón nồng hậu và sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Linh mục Hiệu trưởng cùng quý Linh mục, tu sĩ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.

KAS09959 scaled e1727143446584
ThS. Phạm Tấn Khoa – Trưởng đoàn khảo sát phát biểu

Phát biểu tại buổi bế mạc, Linh mục Giuse Hà Đăng Định – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy để đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan đối với trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc. Ngài đánh giá cao vai trò của công tác đánh giá ngoài. Đây là công tác có ý nghĩa rất lớn và quý báu đối với Nhà trường. Vì trong quá trình nghiên cứu hoàn thiện minh chứng báo cáo đã giúp các đơn vị trong Nhà trường tự chuyển mình, tự điều hướng, dần hình thành nên văn hóa chất lượng tại đơn vị.

KAS09971
Linh mục Giuse Hà Đăng Định – Hiệu trưởng trường CĐ.HBXL phát biểu bế mạc

Linh mục Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, và cho biết: Nhà trường tin tưởng tuyệt đối vào tính công minh và phương pháp làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia, giúp Nhà trường hiểu thêm về chính mình và biết mình đang ở đâu. Từ đó phát huy các thế mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại và tìm ra những giải pháp thực tiễn nhất để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo hầu giúp người học phát triển toàn diện qua việc trau dồi đạo đức, nâng cao kiến thức và tay nghề.

KAS09949
Linh mục Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định và Trưởng đoàn ThS. Phạm Tấn Khoa ký biên bản

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng đoàn chuyên gia và Linh mục Hiệu trưởng ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát – đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc./.

Trường Cao Đẳng Hoà Bình Xuân Lộc - Là trường Công giáo về giáo dục nghề nghiệp đầu tiên tại Việt nam, được quản lý bởi toà Giám mục Xuân Lộc
Địa chỉ: Ấp Lộ Đức – Hố Nai 3 – Trảng Bom – Đồng Nai
ĐT: 0251 3980 789