Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc thực hiện “Đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp”

HBXL (16/09/2024) – Sáng thứ Hai ngày 16 tháng 9 năm 2024, Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tổ chức phiên họp khai mạc công tác “Đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2024” (GDNN) tại trường. Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN thuộc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC) – đơn vị đầu tiên được cấp Giấy Chứng Nhận đủ điều kiện kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp số 01/GCN-LĐTBXH ký ngày 03/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

KAS09153 scaled e1726536693269
Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt nhà trường chụp hình với đoàn Đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN

Hiện diện tại phiên họp khai mạc, có Linh mục Hiệu trưởng Giuse Hà Đăng Định và quý Linh mục, Tu sĩ, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; và Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN.

KAS09130
Linh mục Giuse Hà Đăng Định – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc

Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc do Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) thành lập theo Quyết định số 83/QĐ-KĐGDVN ngày 09/09/2024, gồm 05 thành viên do Thạc sĩ Phạm Tấn Khoa – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn làm Trưởng đoàn, thực hiện đánh giá trong 07 ngày từ 16/9 đến 22/9/2024 với các nội dung: Kiểm tra hồ sơ minh chứng; Khảo sát cơ sở vật chất; Phỏng vấn Ban Giám hiệu, Cán bộ quản lý, tổ chức Đoàn thể, Giảng viên, đại diện Doanh nghiệp, Cựu HSSV và HSSV đang học tại trường. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn đánh giá cũng làm việc riêng với từng nhóm chuyên trách về các tiêu chí, tiêu chuẩn theo báo cáo tự đánh giá.

KAS09150 scaled e1726537439774
Thạc sĩ Phạm Tấn Khoa – trưởng đoàn đánh giá phát biểu tại phiên khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thạc sĩ Phạm Tấn Khoa thay mặt đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự nghiêm túc trong công tác tự đánh giá của Nhà trường, điều này sẽ giúp công tác khảo sát đánh giá của Đoàn được thuận lợi.

KAS09172

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trực thuộc Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc. Trường được thành lập theo Quyết định số 1156/2017/QĐ-BLĐTBXH ngày 19/07/2017 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội trên cơ sở nâng cấp Trường Trung Cấp Nghề Hòa Bình. Trường thực hiện mô hình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, với phương châm giúp người học “Thăng tiến con người toàn diện”. Để đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, Nhà trường đã xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng trong nhiều năm qua. Nhà trường luôn đổi mới, tổ chức tự đánh giá để không ngừng cải thiện năng lực quản trị, quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo. Triển khai kiểm định và đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN là minh chứng, cam kết mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, góp phần dựng xây xã hội.

Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp là hoạt động đánh giá và công nhận mức độ cơ sở giáo dục nghề nghiệp hoặc chương trình đào tạo các trình độ giáo dục nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội./.

Trường Cao Đẳng Hoà Bình Xuân Lộc - Là trường Công giáo về giáo dục nghề nghiệp đầu tiên tại Việt nam, được quản lý bởi toà Giám mục Xuân Lộc
Địa chỉ: Ấp Lộ Đức – Hố Nai 3 – Trảng Bom – Đồng Nai
ĐT: 0251 3980 789