KẾ HOẠCH HS-SV TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN

UBND Tỉnh Đồng Nai đã cho phép HS-SV các trường từ Mầm Non đến Đại Học trong địa bàn tỉnh được trở lại trường để học trực tiếp từ ngày 17/01/2022.

Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc có số lượng HS-SV cư trú tại các tỉnh miền Bắc, Trung, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, vùng Cao Nguyên khá đông! Và thời gian học cho đến nghỉ Tết Nhâm Dần (02/02/2022) chỉ có 09 ngày.

Do đó, nhà trường có kế hoạch đón HS-SV trở lại trường học trực tiếp vào ngày 07/02/2022 (tức mùng 07 Tết Nhâm Dần) như sau:

  1. Tất cả HS-SV các khoa nghề Cao Đẳng – Trung Cấp, khoa văn hóa trở lại trường và lên lớp vào sáng thứ hai, 07/02/2022.
  2. Tất cả các HS-SV nội trú trở lại ký túc xá ngày 05 và 06/02/2022 để ổn định chỗ ở.

Các em sẽ ở lại ký túc xá cho đến khi nghỉ hè: KHÔNG RA NGOÀI KỂ CẢ NGÀY NGHỈ. KHÔNG VỀ THĂM NHÀ HAY ĐI BẤT CỨ NƠI ĐÂU. Những gì cần mua sắm, căn tin nhà trường sẽ phục vụ đầy đủ.

  1. Đặc biệt lưu ý, các HS-SV trước đây ở nhà trọ, rồi mỗi ngày vào trường học:
  • Vì tình hình Covid-19 tại địa phương của trường hiện còn phức tạp. Nếu các em cứ ra vào trường nhiều lần trong ngày…việc này gây nguy cơ lây nhiễm rất cao. Ban Giám Hiệu nhà trường không thể kiểm soát nổi!!
  • Do đó, nhà trường đã bố trí tăng thêm chỗ ở tại ký túc xá nam – nữ để đón tất cả các em ở nhà trọ vào ký túc xá. Như thế, sẽ an toàn cho chính các em, yên lòng các bậc phụ huynh và Ban Giám Hiệu kiểm soát được HS-SV chu đáo hơn! Nhưng các em phải được sự đồng ý của phụ huynh bằng văn bản gửi Ban Giám Hiệu. Đồng thời, các em phải hứa giữ nội quy của ký túc xá.
  1. Tất cả HS-SV đã tiêm vaccin ngừa Covid đủ 02 mũi (có giấy chứng nhận của cơ quan tiêm chủng) và phải có giấy test nhanh âm tính với SARS-CoV-2 có giá trị trong vòng 72 giờ. Nếu test nhanh dương tính, HS-SV phải điều trị tại địa phương cho đến khi khỏi bệnh mới nhập học tại trường. Trong suốt thời gian học tập tại trường, tất cả HS-SV nghiêm túc thực hiện 5K của Bộ Y Tế và những quy định phòng chống dịch cách triệt để của nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU MONG CHỜ ĐƯỢC ĐÓN TẤT CẢ HỌC SINH – SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG. CHÚC CÁC EM TRỞ VỀ MẠNH KHỎE, AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID.

 Hiệu Trưởng

(Đã ký)

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy

Tra cứu văn bằng Liên hệ Sổ tay sinh viên
02513980789
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon