Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Trao xe lăn, xe lắc của Hiệp hội AWM tại giáo phận Xuân Lộc

Ngày 18/05/2017, Caritas Xuân Lộc đã gửi những chiếc xe lăn, xe lắc do hiệp hội American Wheelchair Mission (AWM) trao tặng thông qua Caritas Việt Nam, để những người khuyết tật có phương tiện đi lại và mưu sinh.
hình 1
Trao xe lăn, xe lắc (2017)
Trong đợt này, giáo phận Xuân Lộc nhận được 15 xe lắc và 31 xe lăn. Văn phòng Caritas giáo phận phân bổ cho các giáo hạt: Phú Thịnh, An Bình, Gia Kiệm, Túc Trưng, Phương Lâm và Xuân Lộc.

Quý cha đặc trách Caritas các giáo hạt tiếp nhận trong tâm tình hân hoan. Anh chị em tiếp nhận xe lăn, xe lắc được quy tụ về giáo xứ của cha đặc trách để nhận xe. Với những trường hợp ở quá xa, không thể đến, sẽ được quý cha và anh chị em hội viên Caritas các giáo hạt đến thăm hỏi và gửi tặng xe tận nhà.

Những người được nhận xe và thân nhân của họ cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Quý cha, Ủy ban BAXH - Caritas Việt Nam, quý vị mạnh thường quân và nhân viên trong hiệp hội AWM đã dành nhiều yêu thương cho những người khuyết  tật, có phương tiện đi lại và mưu sinh. 
hình 2

hình 3

 
Tác giả bài viết: BTT. Caritas Xuân Lộc

Ngày đăng: 19/05/2017