Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI - 2019

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI  KỶ HỢI - 2019 HINH 1
 
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

KỶ HỢI - 2019

Kính gửi: Quý phụ huynh các em học sinh – sinh viên

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Mùa Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến, các học sinh – sinh viên đang chuẩn bị để trở về quê ăn mừng năm mới với gia đình và họ hàng; Nhân dịp này, Ban Giám Hiệu, quý thầy cô và nhân viên cán bộ của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, xin trân trọng gửi đến quý vị phụ huynh cùng gia đình lời chúc xuân mới Kỷ Hợi 2019 an lành. Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe dồi dào và hưởng nhiều niềm vui, cùng với nhiều thành công trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Kính thưa quý phụ huynh,

Nhân dịp này, Ban Giám Hiệu xin được cùng với quý phụ huynh nhìn lại năm học 2018 vừa qua của con em quý vị dưới mái trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc:

Về sĩ số học sinh năm học 2018-2019, nhà trường được đón nhận 3.012 HS-SV, thuộc 51/63 tỉnh thành trong cả nước gồm các em người dân tộc ở vùng cao, vùng xa và các em người Kinh. Tất cả các em đều chan hòa dưới mái trường CĐ HBXL. Dù là nội trú hay ngoại trú, người dân tộc hay người Kinh, các em cô nhi hay khuyết tật, tất cả đều được Ban Giám Hiệu nhà trường quan tâm, yêu thương dạy dỗ. Do đó, năm học đã trải qua những ngày tháng bình an tốt đẹp. Các em chăm chỉ học tập, rèn luyện các đức tính nhân bản, rèn luyện thể chất trở thành con người khỏe mạnh, đầy đủ nghị lực để mai sau làm việc đóng góp xây dựng giáo hội và xã hội.

Nhà trường đã và đang hướng tới việc liên kết với các trường Cao Đẳng và Đại Học trong nước và ngoài nước để nâng cao trình độ của HS-SV và mở ra một chân trời mới giúp các em sau khi đã tốt nghiệp tại trường có thể bước lên đại học hay ra nước ngoài để học tiếp nghề nghiệp của mình.

Cụ thể, nhà trường liên kết với đại học Sư Phạm Tp. HCM để đào tạo giáo viên mầm non trình độ đại học. Ngày 16/01 vừa qua, đã chính thức khai giảng khóa học tại hội trường của trường CĐ HBXL gồm 50 Tân sinh viên, 95% là các tu sĩ thuộc các dòng tu trong và ngoài giáo phận. Khóa học được học vào các ngày thứ 7 và Chúa Nhật để tiết kiệm thời gian và đi lại cho các Sơ nâng cao trình độ chuyên môn. Đó là đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà ngay từ bước đầu đời mầm non.

Nhà trường vẫn tiếp tục hàng năm đưa các em HS-SV tốt nghiệp sang du học tại Học viện Taiken, Tokyo - Nhật Bản. Những năm sắp tới, khi các sinh viên cao đẳng tốt nghiệp, các em cũng được đưa sang Nhật Bản để học chuyên môn trong 03 năm, các em sẽ là những kỹ sư chuyên ngành làm việc tại Nhật Bản lấy kinh nghiệm, sau đó trở về Việt Nam đóng góp vào sự nghiệp tiến tới cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Hiện nay, nhà trường đang trao đổi liên kết với các trường đại học tại các quốc gia như Úc, Cộng Hòa Liên Bang Đức. Hy vọng có thêm những cánh cửa mới mở rộng để các HS-SV trường CĐ HBXL có cơ hội bay cao, bay xa hơn.

Trong những năm vừa qua, quý phụ huynh đã hết lòng tín nhiệm và cộng tác rất nhiệt tình với Ban Giám Hiệu trong công cuộc lớn lao là trồng người. Những con người được chúng ta vun xới, chăm đẵm là chính con em của quý vị. Trong niềm cậy trông vào Thiên Chúa Tình Yêu, chúng ta có quyền hy vọng dưới mái trường của giáo phận, con em chúng ta chăm chỉ học tập, tiếp thu hết những bài học đạo đức, kiến thức và công nghệ của trường, chắc chắn các em sẽ bước vào tương lai đầy triển vọng.

Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, kính xin quý phụ huynh và gia đình thêm lời cầu nguyện cho chúng tôi và cho toàn thể nhà trường được mọi sự lành bằng an của Thiên Chúa và đón nhận được những tấm lòng cộng tác, giúp đỡ của các nhà trí thức, các nhà chuyên môn trong và ngoài nước hơn nữa, để những chương trình trên gặt hái được những hoa trái thiết thực và trường CĐ HBXL mỗi ngày một xứng đáng hơn với lòng mong đợi của giáo hội và xã hội trong niềm vui mừng hiện nay là trường CAO ĐẲNG CÔNG GIÁO ĐẦU TIÊN CỦA CẢ NƯỚC.
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI  KỶ HỢI - 2019 HINH 2

Ngày đăng: 03/02/2019