THÔNG BÁO _ V/V. TUYỂN SINH TRONG ĐẠI DỊCH

V/V. TUYỂN SINH TRONG ĐẠI DỊCH

Kính gởi quý phụ huynh và các em HSSV.

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ ngày 09.7.2021, toàn tỉnh Đồng Nai thực hiện cách ly theo chỉ thị 16 của chính phủ. Nhất là các địa phương trong thành phố Biên Hòa như các phường Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai của thành phố Biên Hòa và xã Hố Nai 3 của huyện Trảng Bom (nhà trường nằm trên địa bàn xã Hố Nai 3) bị cách ly y tế (nội bất xuất, ngoại bất nhập), khiến cho các cửa ngõ vào trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc bị hạn chế đến mức tối đa.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, thực hiện lệnh giãn cách MÀ VẪN CÓ THỂ NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022, Nhà Trường hướng dẫn quý phụ huynh và HSSV đăng ký tuyển sinh bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Hướng dẫn trong link: "Hướng dẫn tuyển sinh, nộp hồ sơ qua đường bưu điện"

Xin liên lạc trực tiếp với các thầy cô trong Ban Tuyển Sinh, thông tin như sau:
1. Cô Phấn, sđt: 0775.091.227
2. Thầy Thùy, sđt: 0985.340.657
3. Thầy Tân, sđt: 0902.945.459
4. Thầy Quang, sđt: 0933.900.790

Xin quý phụ huynh gọi điện thoại trực tiếp cho quý thầy cô nêu trên, để được hướng dẫn và tư vấn tuyển sinh.

Nguyện xin Chúa ban bình an cho tất cả chúng ta. Và xin Chúa cứu toàn thế giới mau chóng thoát khỏi dịch bệnh đau thương.

Ngày đăng: 21/07/2021