Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

THÔNG BÁO: Trở lại trường để học tập, ngày 02/03/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC

THÔNG BÁO
V/v Thầy Cô giáo – Nhân viên – Sinh viên - học sinh
trở lại trường để học tập ngày 02/03/2020.

Trảng Bom, ngày 28 tháng 02 năm 2020
 
Thực hiện công văn số 423/TCGDNN-HSSV của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên GDNN đi học trở lại.

Ban Giám Hiệu trường CĐ Hòa Bình Xuân Lộc thông báo đến quý thầy cô, quý nhân viên và toàn thể SVHS của trường sẽ trở lại trường để học tập vào 07h30 sáng thứ hai, ngày 02/03/2020.

Khi trở lại trường, quý thầy cô, quý nhân viên, các em SVHS lưu ý mấy điểm sau đây để tiếp tục phòng ngừa sự lây lan của virus Corona:
 
1. Tất cả xin dừng lại ngoài cổng trường để được kiểm tra thân nhiệt, bảo đảm an toàn cho toàn trường.
  • Nếu thân nhiệt cao, tất cả xin theo sự chỉ dẫn của nhân viên y tế.
  • Nếu thân nhiệt binh thường, ổn định: Quý thầy cô, nhân viên, SVHS tiến vào qua cổng, gửi xe như bình thường. Sau đó đi đến các vị trí rửa tay bằng xà phòng, lau bằng khăn giấy, bỏ vào thùng rác có nắp và trở vào lớp học hay ký túc xá như bình thường.

2. Tất cả xin đọc kỹ những chỉ dẫn cách đề phòng đại dịch Covid – 19 và thực hiện đúng mọi quy  định trong thời gian học tập và ở lại trường.

3. Quý thầy cô, quý nhân viên, các SVHS hiện đang ở nhà, thấy mình có những biểu hiện: SỐT – HO KHAN – KHÓ THỞ… cần phải đi bệnh viện ngay để được chữa trị, khi khỏi có giấy xuất viện mới trở lại nhà trường để tiếp tục giảng dạy, làm việc và học tập.
 
Trong những trường hợp trên, xin gia đình gọi điện thoại hay tin nhắn đến phòng công tác SVHS, hoặc phòng quản lý nội trú để thông báo cho nhà trường rõ.

Rất mong được đón tiếp toàn thể quý thầy cô, quý nhân viên, SVHS trở về trường đầy đủ, khỏe mạnh và an toàn, để khởi đầu học kỳ 2 của năm học 2019 – 2020.

Ban Giám Hiệu xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô, quý nhân viên và tất cả SVHS của trường.
Thân ái chào thăm, hẹn gặp buổi học đầu năm Canh Tý 02/03/2020.

 
Hiệu Trưởng
Linh Mục Giuse Nguyễn Văn Uy


###

Công văn số 423/TCGDNN-HSSV của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp
Tờ khai tình hình sức khỏe SVHS

Ngày đăng: 28/02/2020