Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

THÔNG BÁO: Trở lại học, ngày 04/05/2020


THÔNG BÁO
 
Theo văn bản số 4694/UBND-KGVX của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai ký ngày 23 tháng 04 năm 2020. Chủ Tịch UBND Tỉnh chỉ đạo tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 từ 23 tháng 04 đến hết ngày 03 tháng 05 năm 2020.

Và văn bản số 4824/UBND-KGVX của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai ký ngày 28 tháng 04 năm 2020. Chấp thuận thời gian cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại .


Vậy, thứ hai 04/05/2020 toàn thể các học sinh – sinh viên trở lại trường để tiếp tục học, học kỳ II của năm học 2019 – 2020.

Ban Giám Hiệu thông báo đến quý phụ huynh, các em học sinh – sinh viên, quý thầy cô và nhân viên toàn trường trở lại việc học tập nhưng vẫn giữ những quy định của pháp luật cụ thể là những yêu cầu của văn bản chỉ đạo của Tỉnh trong việc phòng tránh dịch Covid-19.

Ban Giám Hiệu đề nghị những học sinh – sinh viên nào còn yếu do các bệnh khác, hãy ở nhà chữa trị cho đến khi khỏe. Nhất là khi có những biểu hiện ho, sốt, khó thở… đó là những dự báo của Viêm Phổi Cấp, phải đi trình báo với cơ quan y tế địa phương để được xét nghiệm và chữa trị, khi nào khỏe, có giấy chứng nhận mới trở lại trường. Các học sinh – sinh viên ở xa nội trú, các em có thể về trường từ 02/05 và Chúa Nhật 03/05.

Đặc biệt, để chia sẻ những khó khăn chung của Đại Dịch Covid-19. Đức Cha Chánh Giuse Đinh Đức Đạo, người Cha của giáo phận và của trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc đã dành một khoản tiền để hỗ trợ tàu xe cho các em học sinh – sinh viên trong chuyến trở lại trường sau Covid-19 và hỗ trợ 30% tiền điện nước cho các em sinh viên – học sinh nội trú.

Do đó, các em khi đến trường, hãy vào qua cổng chính: để được kiểm tra y tế, rửa tay diệt khuẩn, nhớ luôn đeo khẩu trangđến quầy nhận tiền hỗ trợ tàu xe và điện nước. (đề nghị các SV-HS đem theo thẻ SV-HS của trường, giấy CMND để đối chiếu khi nhận tiền hỗ trợ).

Quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý Thầy Cô và nhân viên trường đang sẵn sàng chào đón các em trở lại mái trường thân yêu để học tập. Chúc các em mạnh khỏe, vui vẻ và học kỳ II đạt thành quả thật tốt.
Thân mến kính chào quý phụ huynh, quý Thầy Cô và Nhân Viên trường.

Hòa Bình Xuân Lộc, ngày 28 tháng 04 năm 2020

TM. Ban Giám Hiệu
Hiệu Trưởng
Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy


Ngày đăng: 28/04/2020