THÔNG BÁO: tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 02/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC

V/v. tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 02/2020
để phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Trảng Bom, ngày 17 tháng 02 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em sinh viên, học sinh (SVHS)!

Trước những diễn biến phức tạp và mức độ nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra,

Vì sức khỏe của quý Linh mục, tu sĩ, giáo viên, nhân viên và SVHS cũng như của cộng đồng,

Căn cứ công văn số 1373/UBND-KGVX của UBND tỉnh Đồng Nai ngày 17/02/2020, về việc tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 02/2020.

Ban giám hiệu nhà trường thông báo:

SVHS trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02 năm 2020.

Dự kiến
-  Chiều Chúa nhật, ngày 01/3/2020: SVHS NỘI TRÚ trở lại trường.
-  Sáng thứ hai, ngày 02/3/2020: Toàn trường học lại theo thời khóa biểu.

Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật các văn bản chỉ đạo của lãnh đạo các cấp (nếu có) và gửi các thông tin mới nhất đến quý phụ huynh và SVHS trên tất cả các kênh thông tin liên lạc của nhà trường (Website, facebook, ...)

Hiệu Trưởng
Linh Mục Giuse Nguyễn Văn Uy