Thông báo ngưng nhận hồ sơ nộI trú

(V/v: Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh)

Ban Tuyển Sinh trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc thông báo đến phụ huynh và các em học sinh như sau:

I. Đăng ký vào ký túc xá của trường:
  1. Kể từ ngày 31/07/2018:
  • Ngưng nhận hồ sơ nội trú nam,
  • Hồ sơ nội trú nữ chỉ nhận thêm 70 chỗ,
  • Vẫn nhận hồ sơ ngoại trú (cả Nam và Nữ).
  1. Những hồ sơ gửi theo đường bưu điện:
  • Có dấu bưu điện trước ngày 31.07.2018, sẽ được giải quyết chỗ ở trong ký túc xá;
  • Có dấu bưu điện từ ngày 01.08.2018, chỉ được giải quyết nhập học theo diện Sinh viên - học sinh ngoại trú.
       3. Những hồ sơ đã đăng ký nhưng chưa hoàn tất các khoản phí:
- Xin nộp phí cho nhà trường trước ngày 05.08.2018 để được xếp lớp và phòng ký túc xá.
- Nộp phí bằng cách:
    • Đến đóng phí trực tiếp tại trường,
    • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản sau:
Số tài khoản: 670 10000 586832
Tên tài khoảng: TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÒA BÌNH XUÂN LỘC
Tên ngân hàng:  BIDV – phòng giao dịch Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

II. Về bữa ăn hàng ngày của các học sinh – sinh viên ký túc xá nam, nữ:
Kể từ năm học 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc bỏ việc mua phiếu ăn hàng ngày của tất cả các học sinh – sinh viên nội trú, lý do:
  • Học sinh – sinh viên mua phiếu ăn tuần, tháng bị thất lạc nhiều gây phiền phức cho các em và các nhân viên cán bộ phục vụ.
  • Nhiều phụ huynh ở xa đề nghị nhà trường nghiên cứu phương thế thuận lợi,  giúp phụ huynh lo cho con em ngay từ đầu năm học hay đầu học kỳ.
Do đó, nhà trường quyết định:
  • Các học sinh – sinh viên ở ký túc xá, đóng góp phí ăn uống theo từng tháng là: 950.000 vnđ/ tháng tại phòng tổng hợp. Thời gian nộp phí: từ ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng.
Hòa Bình Xuân Lộc, ngày 02 tháng 08 năm 2018
Trưởng phòng Tổng Hợp