Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

THÔNG BÁO: MỘT SỐ VẦN ĐỀ CẦN LƯU Ý TRONG NGÀY ĐI HỌC LẠI CỦA SVHS

THÔNG BÁO
 
Ban Giám Hiệu hân hoan chào đón quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý Thầy Cô, quý Nhân Viên và toàn thể các em sinh viên – học sinh trở lại trường để bắt đầu học kỳ II trong năm học 2019 – 2020 (Canh Tý).

Để phòng chống đại dịch VIÊM PHỔI CẤP do Virus Corona (gọi tắt là COVID – 19). Xin quý Thầy Cô và toàn thể các sinh viên – học sinh của trường trước khi bước vào cổng trường lưu ý những điểm sau đây:
 1. Tất cả quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý Thầy Cô, quý nhân viên, toàn thể sinh viên – học sinh luôn luôn đeo khẩu trang (khi đứng lớp, khi học ở lớp, khi ở sân chơi, khi ở nhà nguyện hội trường. Khi ăn bỏ ra sau đó lại đeo khẩu trang để bảo vệ mình và bảo vệ tất cả toàn trường.
 2. Tuân giữ tất cả mọi chỉ thị của Bộ Y Tế đã chỉ đạo. Nhà trường đã in trên các pano lớn nhắc nhở khắp mọi chỗ mọi nơi.
 3. Ngay ở địa điểm ngoài cổng trường này. Toàn thể sinh viên – học sinh nội, ngoại trú lưu ý và thực hiện các điều rất cần thiết sau đây:
 1. Rửa tay bằng xà phòng, lau khô và giấy bỏ vào thùng rác có nắp.
 2. Kiểm tra thân nhiệt:
 • Nếu thân nhiệt bình thường (37 độ trở xuống), các em vào trường và theo sự hướng dẫn của quý Thầy quý Dì về phòng của mình. (mời các em vào trường theo cổng B, cạnh hồ nước)
 • Nếu thân nhiệt từ 38 độ trở lên.
 • SV-HS nam nội trú, đi theo sự hướng dẫn của Cha Gioa Kim Điệp vào chỗ ở cách ly. (mời các em vào trường theo lối nhỏ của bảo vệ tại cổng A)
 • SV-HS nữ nội trú, đi theo sự hướng dẫn của Sơ Thực vào chỗ ở cách ly. (mời các em vào trường theo lối nhỏ của bảo vệ tại cổng A)
 1. Xin toàn thể sinh viên – học sinh nội, ngoại trú của trường ngồi lại ngay tại địa điểm này và kê khai lý lịch y tế theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Xin các em khai rõ trong thời gian nghỉ đã đi những đâu, gặp gỡ những ai, để đề phòng đại dịch bùng phát, cơ quan y tế đã có sẵn lý lịch của các em mà chữa trị cho các em.
 2. Quý Thầy Cô xin mời vào phòng trưng bày của khoa May để rửa tay sát trùng.

Đề nghị tất cả các em nội, ngoại trú tích cực cộng tác với Ban Giám Hiệu để phòng chống đại dịch COVID – 19 theo những hướng dẫn trên.

NGUYỆN XIN CHÚA, ĐỨC MẸ MARIA, THÁNH CẢ GIUSE QUAN THÀY GÌN GIỮ TOÀN THỂ NHÀ TRƯỜNG CHÚNG TA BẰNG AN, KHỎE MẠNH.
XIN TẠ ƠN CHÚA MUÔN ĐỜI.

Trân trọng cảm ơn!
Linh mục Hiệu Trưởng

 
Công văn số 1151/UBND-KGVX của UBND tỉnh Đồng Nai

 
Ngày đăng: 14/02/2020