Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Phần quà hỗ trợ người dân lao động nghèo - 23/4/2020


Phần quà hỗ trợ người dân lao động nghèo - 23/4/2020Sáng thứ năm, ngày 23 tháng 04 năm 2020, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) phối hợp với Ban nhân dân ấp Lộ Đức (xã Hố Nai 3 - huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng Nai), trao tặng những phần quà hỗ trợ các gia đình khó khăn, di dân trong hai giáo xứ Lai Ổn và Suối Sao thuộc địa bàn ấp Lộ Đức.

Những phần quà do Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục giáo phận Xuân Lộc gởi tặng thông qua nhà trường, để trao gởi đến anh chị em lao động đang gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19. Bày tỏ ước mong của vị chủ chăn muốn gần gũi, sẻ chia những khó khăn, vất vả của anh chị em lao động nghèo.

Buổi trao quà có sự hiện diện của Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy – Hiệu trưởng trường CĐ.HBXL cùng quý Linh mục, tu sĩ, chủng sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường; ông Nguyễn Văn Huynh – trưởng ấp và quý vị trong Ban nhân dân ấp Lộ Đức.

Bà con đến nhận quà được hướng dẫn đi trong trật tự, thực hiện các hướng dẫn y tế: đeo khẩu trang, rửa tay sát trùng, đứng cách xa nhau... Họ bày tỏ tâm tình cảm ơn đến Đức cha, quý Linh mục và toàn giáo phận Xuân Lộc đã ưu ái, quan tâm đến và giúp vơi đi nỗi khó khăn của họ.

Ngoài những phần quà gởi đến anh chị em lao động nghèo, vì CĐ.HBXL là trường dạy nghề thuộc quản lý của Tòa Giám mục Xuân Lộc do Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas của giáo phận điều hành, nên Đức cha cũng gởi tặng những phần quà hỗ trợ chi phí tiền xe đi lại và ăn uống cho các sinh viên học sinh nghèo của trường trong đợt trở lại học tập sau thời gian nghỉ để tránh dịch bệnh.
###


 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO QUÀ

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy chia sẻ và hướng dẫn bà con vào nhận quà

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy chia sẻ và hướng dẫn bà con vào nhận quà 
 
 BTT. CĐ.HBXL

Ngày đăng: 23/04/2020