Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: tôn sư trọng đạo; và giáo dục học sinh sinh viên về lòng biết ơn chân thành đối với những đấng bậc dạy dỗ dẫn dắt cuộc đời các em.
Lúc 9 giờ, ngày 20 tháng 11 năm 2018, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) tổ chức buổi tôn vinh người thầy.
Sau phút thánh hóa, Linh mục hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy đọc thư của Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục giáo phận Xuân Lộc, chủ tịch Ủy Ban Giáo Dục Công Giáo (trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam) gửi anh chị em giáo chức Công Giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2018.
Kế đến, Tiến sĩ Trịnh Thanh Toản, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt giáo viên , nhân viên chúc mừng cha Hiêu trưởng và quý cha, cùng gửi lời chúc mừng quý Đức cha của giáo phận Xuân Lộc nhân ngày tôn vinh nhà giáo.
Đại diện sinh viên trường CĐ.HBXL bày tỏ tâm tình chúc mừng và tri ân đến quý cha, quý thầy, quý sơ, quý thầy cô và nhân viên nhà trường, dù trực tiếp hay gián tiếp, dù công khai hay âm thầm, đã góp sức giáo dục các em trong mái trường thân yêu. Các em hứa “mỗi ngày sống tốt hơn, học hành chăm ngoan hơn để xứng đáng vơi tình thương của mọi người và phương châm giáo dục con người toàn diện của nhà trường”.
Cha Hiệu trưởng cám ơn các sinh viên học sinh. Đồng thời cũng nói lời chúc mừng, cám ơn và gửi tặng những đóa hoa tươi xinh đến quý cha, quý thầy, quý sơ, quý thầy cô và các nhân viên đã nỗ lực cộng tác với ngài trong công tác giáo dục và phục vụ tại trường. Giúp ngài chu toàn trách nhiệm giáo dục đào tạo tại trường CĐ.HBXL mà các Đức Giám Mục và toàn giáo phận Xuân Lộc trao phó.
Kết thúc buổi lễ, Ban Giám Hiệu trao tặng phần thưởng cho 97 học sinh khóa VI có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.
Phần thưởng cũng được trao cho các tập thể và cá nhân chiến thắng trong hội thao mừng Ngày Nhà Giáo do phòng công tác SVHS tổ chức.

Cũng trong buổi hôm nay, các dụng cụ tập thể dục hiện đại của nhà trường cũng được khai trương, nhằm tạo sự phong phú cho các SVHS luyện tập thể thao, rèn luyện thân thể. Tính đến nay, khu thể thao hiện đại của nhà trường gồm có: Sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, sân bỏng rổ, sân cầu lông, sân thể thao liên hiệp…
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 1
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 5
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 6
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 7
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 8
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 9
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 10
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 11
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 12
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 13
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 14
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 15
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 16
Ngày Tôn Vinh Nhà Giáo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hình 17

Ngày đăng: 22/11/2018