Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Lớp Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non nhập học

Lớp Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non nhập học
Lớp Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) chính thức nhập học vào sáng thứ bảy, ngày 16/02/2019, với sự tham dự lớp của 50/50 sinh viên trúng tuyển.
Đây là khóa đầu tiên đào tạo Giáo viên Mầm Non bậc đại học, tại trường CĐ.HBXL, trong tiến trình liên kết đào tạo với trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHSP.Tp.HCM), để đào tạo ngành Giáo dục Mầm Non, văn bằng cử nhân, hệ vừa làm vừa học.
Các sinh viên sẽ tham gia học tập trong các ngày thứ bảy và Chúa nhật hằng tuần, trong thời gian bốn năm rưỡi. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đến từ trường ĐHSP.Tp.HCM.
Theo Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy, Hiệu trưởng trường CĐ.HBXL cho biết: ngoài mục tiêu giáo dục các ngành nghề tại trường hệ Cao đẳng và Trung cấp, nhà trường cũng có kế hoạch liên kết đào tạo với các trường đại học trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng giáo dục tại trường, đồng thời cũng đáp ứng được các nhu cầu về nguồn nhân lực tại địa phương.
Nói riêng về tiến trình liên kết với ĐHSP.Tp.HCM , Linh mục hiệu trưởng cho biết thêm: việc mở khóa đào tạo ngành Giáo dục Mầm non tại Trường CĐ.HBXL sẽ tạo được nhiều thuận lợi cho các sinh viên đa phần là nữ tu trong giáo phận Xuân Lộc, vì sinh viên không phải đi học xa, tiết giảm kinh phí,... Vì vậy, sau thành công của việc liên kết giữa hai trường trong đào tại bậc đại học ngành Giáo dục Mầm non, hai trường cũng xúc tiến để liên kết nhiều ngành hơn nữa như: Quản lý Mầm non, Giáo dục tiểu học…
Lớp Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non nhập học hinh 1Lớp Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non nhập học hinh 2Lớp Cử Nhân Sư Phạm Mầm Non nhập học hinh 3

Ngày đăng: 18/02/2019