Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Lễ thánh Giuse tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Lễ thánh Giuse tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc
 
 
Ngày 19 tháng 3 năm 2020, lễ kính thánh cả Giuse – Đấng quan thầy và là ngày Truyền thống của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

Trong bối cảnh của đại dịch Covid-19 đang hoành hành, nên nhà trường tổ chức đơn sơ. Tuy vậy, Thánh lễ vẫn được cử hành trong tâm tình tạ ơn, mến yêu, sốt sắng, nồng ấm, chân thành và đậm tình gia đình.

Linh mục hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy chủ tế thánh lễ tạ ơn, đồng tế có Linh mục Phêrô Phạm Ngọc Quang – trưởng phòng Công tác sinh viên học sinh, Linh mục GioaKim Phạm Thanh Điệp – trưởng Ban quản lý nội trú, cùng sự tham dự của thầy phó tế, quý tu sĩ, chủng sinh, thầy cô giáo, nhân viên đại diện các phòng ban của nhà trường và một số SVHS đang phục vụ tại trường.

Cha Hiệu trưởng mời gọi mọi người sống tâm tình tạ ơn Chúa, phó dâng Giáo Hội, Giáo phận Xuân Lộc, đặc biệt là trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc trong tay Chúa, qua sự bầu cử của Thánh cả Giuse. Xin bày tỏ tâm tình tri ân đến các Đức cha, các cha, các đấng bậc trong và ngoài giáo phận, quý vị ân nhân xa gần cách này cách khác đã giúp đỡ nhà trường về mọi mặt để có môi trường giáo dục thật tốt cho các SVHS.

Tâm tình của Ngày Truyền Thống, Cha Hiệu trưởng mời gọi cộng đoàn đang hiện diện cầu nguyện thật nhiều cho các SVHS tân cựu, người bảo trợ - các bậc phụ huynh và gia đình của các em luôn an mạnh xác hồn. Đặc biệt, xin cho cơn dịch bệnh mau chấm dứt và cho mọi người nhận ra Chúa luôn đồng hành trong mọi biến cố cuộc đời.

Trong ngày này, nhà trường cũng cầu nguyện cách riêng cho Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục giáo phận Xuân Lộc, Cha Giuse Nguyễn Văn Uy – Hiệu trưởng nhà trường và nhiều quý thầy, các em nhân ngày lễ thánh Giuse - quan thầy.

“Này đoàn con đến xin dâng thánh Giuse, trường học của con xin phó dâng cho Người. Xin Người dủ thương, thương nâng đỡ các sinh viên. Vững một niềm tin luôn mến Chúa yêu người. Này đoàn con đến xin dâng thánh Giuse, trường học của con xin phó dâng cho Người. Xin Người dủ thương, xin nâng đỡ quý Cô, Thầy. Đây trường của con, xin phó thác nơi Người”.

 
 (BTT. CĐ.HBXL)


Ngày đăng: 19/03/2020