Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ KHÓA 6 – NĂM 2019

CĐ.HBXL: 15/7/2019 - KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ KHÓA 6 – NĂM 2019

Sáng thứ hai, ngày 15 tháng 07 năm 2019, gần 500 học sinh hệ Trung Cấp khóa 6 (niên khóa 2017-2019) trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc  bước vào kỳ thi tốt nghiệp nghề năm 2019.Phát huy thành quả của những kỳ thi trước, Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy – Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp, yêu cầu các thành viên trong hội đồng thực hiện triệt để quy chế thi. Không chỉ dừng ở việc thực hiện quy chế trong trách nhiệm mà còn với lương tâm ngay thẳng của người làm công tác giáo dục, để kỳ thi năm nay tiếp tục duy trì sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.  

Trước giờ thi môn đầu tiên, từ sáng sớm, các thí sinh đã cùng quý cha và mọi người trong hội đồng thi quy tụ tại nhà nguyện để xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng. Sau đó, lúc 7:30’, các thí sinh vào phòng thi ổn định, sẵn sàng làm bài.

Ươc mong kỳ thi năm cũng đạt được những kết quả tốt đẹp như những kỳ thi trước, dựa trên nền tảng đạo đức Công Giáo và phương châm đào tạo của trường: “thăng Tiến Con Người Toàn Diện”.


Ngày đăng: 15/07/2019