Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Khai giảng khóa đào tạo Kỹ Năng Về Ngành Lốp Ô Tô

Khai giảng khóa đào tạo Kỹ Năng Về Ngành Lốp Ô Tô

Sáng thứ năm, ngày 01 tháng 8 năm 2019, tại phòng A108 trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) diễn ra lễ khai giảng Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Về Ngành Lốp Ô Tô cho sinh viên ngành Công Nghệ Ô Tô, do Công ty TNHH TM-DV Ngọc Lốp phối hợp tổ chức và tài trợ đào tạo.

 

Khóa đào tạo được tiến hành dựa trên thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa trường CĐ.HBXL với Công ty TNHH TM-DV Ngọc Lốp. Thời gian đào tạo khoảng hai tháng, do các chuyên viên của công ty Ngọc Lốp phối hợp với các giáo viên khoa Công nghệ Ô tô của trường CĐ.HBXL phụ trách giảng dạy.

Lớp học có 12 học viên được tuyển chọn từ những sinh viên học sinh đã tốt nghiệp ngành Công nghệ Ô tô khóa V của trường.

Phát biểu trong buổi khai giảng, Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui khi liên kết đào tạo với các doanh nghiệp nói chung và công ty Ngọc Lốp nói riêng. Ngài mong muốn cùng với Ngọc Lốp phát triển sâu hơn về việc đào tạo trong ngành Công nghệ Ô tô của nhà trường. Để sinh viên học sinh sau khi ra trường, có thể đáp ứng được những đòi hỏi của ngành nghề và của xã hội.

Chia sẻ với các học viên, ông Mai Thanh Hoài – Giám đốc nhân sự công ty Ngọc Lốp cho biết: phía công ty cam kết phối hợp với nhà trường đào tạo các em thật vững vàng về ngành Lốp Ô tô. Một trong những tiêu chí công ty chọn để liên kết với trường CĐ.HBXL là tính nhân bản (đạo đức) mà các sinh viên được hướng dẫn và rèn luyện tại trường.

Ông Hoài cho biết thêm, đang trong thời gian theo học tại khóa đào tạo, các học viên sẽ được công ty hỗ trợ 4 triệu đồng/tháng. Sau khóa đào tạo, các em được vào làm tại công ty với mức lương từ 6 triệu đồng/tháng trở lên và được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.
Ngày đăng: 01/08/2019