Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Đoàn tuyển sinh trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc đến các giáo xứ

Cho đến nay, ngày 28/7/2017, nhà trường đã đón nhận được 1.032 hồ sơ đăng ký nhập học., và còn tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 13/8/2017.

 
Với phương châm thăng tiến con người toàn diện, và mang sứ mạng Caritas của Giáo hội Công Giáo trong công tác giáo dục. Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) đã và đang dành nhiều thời gian đến các giáo xứ trong giáo phận Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) để tư vấn và đón nhận học sinh đăng ký học tại trường, không phân biệt tôn giáo.

Từ tháng 05 đến hết tháng 07 năm 2017, nhà trường đã đến các vùng xa hơn để giới thiệu về trường và mong muốn giúp đỡ nhiều học sinh nghèo thoát khỏi cảnh khổ bằng cách trang bị cho mình có một nghề trong tay.
Như lời dạy của Đức Giáo Hoàng Phanxicô, trường CĐ.HBXL đã “đi ra vùng ngoại biên”, đến trực tiếp các giáo xứ trong các giáo phận: Cần Thơ, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Ban Mê Thuột (tỉnh Đăk-Lăk); Dùng phương tiện truyền thông xã hội để chuyển thông tin tuyển sinh đến các học sinh và phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước.

Cha Phêrô Huỳnh Phúc Hậu – cha sở nhà thờ Ômôn, giáo phận Cần Thơ chúc mừng nhà trường đã được nâng lên Cao Đẳng và cho biết: quý cha và các phụ huynh ở vùng Ômôn rất vui khi được biết đến trường CĐ.HBXL. Vì họ có thể yên tâm gửi con cái đến học tập dưới mái trường của Giáo Hội Công Giáo.

Cho đến nay, ngày 28/7/2017, nhà trường đã đón nhận được 1.032 hồ sơ đăng ký nhập học., và còn tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 13/8/2017.
 
Ngày Nhập Học Dành Cho Khóa Mới (Khóa 6): Thứ Hai, ngày 14/8/2017
 
Ngày Nhập Học Dành Cho Khóa Cũ (Khóa 5): Thứ Hai, ngày 21/8/2017

   
Đoàn tuyển sinh hướng về đài thánh Giuse cầu nguyện trước khi khởi hành

Cha Hiệu trưởng ban phép lành cho đoàn tuyển sinh

 


Tác giả bài viết: BTT. Trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Ngày đăng: 09/05/2018