Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc

Lúc 10g00’, ngày 11 tháng 12 năm 2018, đại diện công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam trao 20 học bổng cho sinh viên – học sinh (SVHS) trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) với tổng trị giá 80 triệu đồng.
Mục đích khuyến khích SVHS nghèo vượt khó, có thành tích cao trong học tập, ông CHO JIN HO - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam đã tận tay trao từng phần học bổng cho các SVHS trước sự hiện diện của TS. Trịnh Thanh Toản – phó hiệu trưởng, Linh mục Gioakim Phạm Thanh Điệp –Trưởng phòng CT.HSSV, ThS. Nguyễn Văn Quang – Trưởng phòng đào tạo trường CĐ.HBXL.
Trước khi trao học bổng, ông Giám đốc nhân sự Trần Tấn Phát giới thiệu về Công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam cho các bạn SVHS và cơ hội việc làm dành cho các bạn tại quý công ty.
TS. Trịnh Thanh Toản thay mặt Ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường cảm ơn lòng quảng đại của quý công ty đã dành những phần học bổng quý giá, khuyến khích các SVHS phấn đấu học tập.
Đại diện các em nhận học bổng bày tỏ tâm tình cảm ơn đến nhà trường, đặc biệt cha Hiệu trưởng và Ban giám hiệu đã vận dụng khả năng ngoại giao của mình, để các vị mạnh thường quân đến trao tặng các em những phần học bổng, để chắp cánh ước mơ học tập cho các em. Cám ơn Công ty TNHH Thép SeAH Việt Nam đã yêu thương, quan tâm đến việc khuyến tài, khuyến học tại ngôi trường Hòa Bình Xuân Lộc.
Đón nhận những phần học bổng, các em hứa: sẽ luôn chuyên chăm học tập, luôn phấn đấu hết mình, để khi ra trường, sẽ trở thành những người thợ có tay nghề vững vàng, có đạo đức tốt, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Ca khúc chúc mừng Giáng sinh do SVHS nhà trường thể hiện, hòa chung tiếng hát của tất cả mọi người, là lời mong ước mọi người luôn sống trong an lành, hạnh phúc.
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h1
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h2
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h3
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h4
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h5
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h6
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h7
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h8
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h9
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h10
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h11
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h12
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h14
Công ty Thép SeAH trao học bổng cho sinh viên – học sinh trường Hòa Bình Xuân Lộc h15


 

Ngày đăng: 11/12/2018