Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Công ty Cơ Khí Hồng Ký trao tặng máy móc – thiết bị cho khoa Cơ Khí và khoa Mộc

Công ty Cơ Khí Hồng Ký trao tặng máy móc – thiết bị cho khoa Cơ Khí và khoa Mộc

Sáng thứ sáu, ngày 15 tháng 01 năm 2021, công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Cơ Khí Hồng Ký đã trao tặng máy móc – thiết bị thực hành cho khoa Cơ Khí và khoa Mộc trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL).

Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy, thầy Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Văn Quang, quý thầy trưởng phó khoa Cơ Khí, khoa Mộc hiện diện đón đoàn, tiếp nhận thiết bị và bày tỏ tâm tình quý mến, cám ơn đến lãnh đạo và tập thể công ty Hồng Ký đã ưu ái dành tặng những máy móc làm thiết bị thực hành nghề thiết thực cho Sinh viên học sinh nhà trường.

Đại diện Công ty Hồng Ký: ông Trần Hữu Tú – Trưởng phòng Marketting và ông Lê Hoàng Long – Trưởng phòng Kinh doanh Máy gỗ đã trao tặng 01 máy cắt Phíp lớn; 03 máy hàn MIG 200A; 02 máy hàn que MMA + Tig 200A-220V; 01 máy hàn que  MMA Inverter 200A cho nhà trường. Đồng thời, bày tỏ mong muốn hỗ trợ nhà trường không chỉ các thiết bị máy móc, mà còn tiếp nhận các Sinh viên học sinh của nhà trường thực tập và làm việc tại công ty.


Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Cơ Khí Hồng Ký
Địa chỉ: Số 38 Tây Lân, Khu phố 7, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Là đơn vị sản xuất Máy Biến Thế Hàn - Máy Hàn Điện Tử Tig/Mig/Inverter - Máy Cắt Plasma - Động Cơ Điện (Motor) - Máy Khoan Và Máy Chế Biến Gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc.
  • Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter - máy hàn Tig - máy han Mig - máy Cắt plasma.
  • Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, sản xuất ống thép định hình và thiết kế chế tạo máy theo nhu cầu.

 

Ngày đăng: 17/01/2021