Chúc mừng tân Linh mục Benedicto Lê Vương Quyền

Thầy Phó tế Bênêdictô LÊ VƯƠNG QUYỀN và 14 thầy phó tế khác của giáo phận Xuân Lộc sẽ được Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo - Giám mục giáo phận Xuân Lộc truyền chức Linh mục vào lúc 08g30 thứ Năm, 18.07.2019, tại nhà thờ Chính tòa Xuân Lộc.

Ban Giám Hiệu, tập thể sư phạm trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc hân hoan chúc mừng Cha mới Bênêdictô LÊ VƯƠNG QUYỀN. Xin cho ngài luôn tràn đầy ơn Chúa và sống xứng đáng với hồng ân cao quý đã được lãnh nhận.

Ngày đăng: 17/07/2019