Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

CĐ.HBXL_ Đón nhận 03 động cơ Ô tô từ Công ty Việt Nam Suzuki

CĐ.HBXL_ Đón nhận 03 động cơ Ô tô từ Công ty Việt Nam Suzuki

Sáng thứ sáu, ngày 29 tháng 05 năm 2020, tại Công ty TNHH Việt Nam Suzuki
(Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) diễn ra nghi thức trao tặng 03 động cơ Ô tô do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tài trợ trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc để có thêm trang thiết bị dạy và học cho học sinh – sinh viên khoa Công nghệ Ô tô của trường.



Bàn giao động cơ xe Ô tô cho nhà trường, ông Hidetoshi Aoki – Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Việt Nam Suzuki bày tỏ niềm vui khi được trao tặng những dụng cụ hỗ trợ công tác giảng dạy ngành Công nghệ Ô tô tại nhà trường. Ông ước mong các sinh viên được tiếp cận, thực hành trực tiếp trên những động cơ này sẽ giúp các em hiểu bài nhanh, vững tay nghề. Hy vọng sau khi tốt nghiệp, các em có thể làm việc tại công ty của chúng tôi.


Đáp lại tấm chân tình của Công ty Suzuki, tiến sĩ Trịnh Thanh Toản – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc cám ơn quý lãnh đạo công ty đã ưu ái dành tặng những thiết bị cụ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học tại trường.











 
 

 

Ngày đăng: 29/05/2020