Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Liên kết đào tạo giáo viên mầm non bậc Đại Học, hệ vừa học vừa làm

Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và
Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc
Liên kết đào tạo giáo viên mầm non bậc Đại Học, hệ vừa học vừa làm

Sau hơn 01 tháng tuyển sinh, ngày 17, 18/11/2018 các học viên đăng ký đã đến trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc để bắt đầu hai ngày ôn tập.
Hiện diện trong khóa ôn tập này có 71 học viên, gồm 66 học viên là các nữ tu của các dòng trong giáo phận Xuân Lộc và giáo phận Phú Cường. Các Dì đang là những giáo viên đứng lớp mầm non của các dòng. Nay tham dự để được nâng cao trình độ lên bậc Đại Học. Ngoài ra còn có 04 học viên là những cô giáo mầm non đã có Trung cấp sư phạm, tham dự lớp học cũng để nâng cao trình độ Đại học. Toàn thể các học viên được hướng dẫn bởi các giảng viên thượng đẳng của trường Đại học Sư phạm Tp. HCM:
  • Ngày thứ nhất: PGS. TS Hoàng Văn Cẩn – Nguyên Phó Hiệu Trưởng của trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Dạy ôn tập môn Văn.
  • Ngày thứ hai: Thầy TS Hoàng Văn Thành, Tiến sĩ toán học – Trưởng khoa Tiểu Học Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Dạy ôn tập môn Toán.
Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc của giáo phận, từ khi được Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội nâng lên thành trường Cao đẳng, đã cưu mang một ước nguyện liên kết với các trường Đại học Sư Phạm để tạo điều kiện cho các học sinh – sinh viên tốt nghiệp của trường có điều kiện học tập lên cao. Hôm nay, việc liên kết với trường Đại Học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh là một bước đầu tiên tạo tiền đề cho chủ trương nói trên.
Trong 02 ngày 01, 02/12/2018 các học viên đã ôn tập tham dự kỳ thi tuyển:
  • Ngày 01/12/2018: Sáng thi môn Văn. Chiều thi môn Toán
  • Ngày 02/12/2018: Thi kỹ năng mầm non
Rất hy vọng là toàn thể 71 học viên sẽ đạt yêu cầu và chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM, học tại trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc vào các ngày thứ 7 và Chúa Nhật hàng tuần. Ngày chính thức khai giảng của khóa học liên kết này sẽ bắt đầu vào ngày 08/12/2018 LỄ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI. Sự trùng hợp này có ý nghĩa thiêng liêng cao quý. Khóa học được dâng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm để các nữ tu thánh thiện trở thành những nhà giáo uốn nắn đầu đời cho một thế hệ mới góp phần xây dựng giáo hội và xã hội mai sau.
Trong kế hoạch phát triển của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc. Năm 2019, nhà trường liên kết với Đại học Sư Phạm mở lớp đào tạo giáo viên bậc Tiểu Học, cũng với mục đích giúp đỡ tất cả các tu sĩ và thầy cô giáo trong các địa phương được nâng cao lên bậc giáo viên tiểu học có trình độ đại học sư phạm.
Tất cả các kế hoạch này đều được đặt dưới sự bảo trợ và dẫn dắt của Thánh Cả Giuse Quan Thày của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc. Cậy nhờ Ơn Thánh Cả, Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc sẽ làm tròn sứ mạng mà giáo phận trao phó.
 
Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Liên kết đào tạo giáo viên mầm non bậc Đại Học, hệ vừa học vừa làm h1
Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Liên kết đào tạo giáo viên mầm non bậc Đại Học, hệ vừa học vừa làm h3
Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Liên kết đào tạo giáo viên mầm non bậc Đại Học, hệ vừa học vừa làm h3
Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Liên kết đào tạo giáo viên mầm non bậc Đại Học, hệ vừa học vừa làm h6


 
Ngày đăng: 19/11/2018