Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Ban giám hiệu trường CĐ Hòa Bình Xuân Lộc công tác tại Nhật Bản

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Hoà Bình Xuân Lộc (CĐ.HBXL) đã đến Nhật Bản thực hiện chuyến công tác từ ngày 28/6 đến 06/7/2018.
Song song với việc thăm viếng, làm việc với các trường tại Nhật Bản đang liên kết với trường CĐ.HBXL, Linh mục hiệu trưởng, quý thầy cô đã đồng hành, hướng dẫn sinh viên khoá IV của trường nhập học tại học viện Taiken.
Như những lần thăm viếng trước đó tại Nhật Bản, có thể nói, công việc không kém phần quan trọng của ban giám hiệu nhà trường là chăm lo đời sống tinh thần, đời sống đức tin cho các du học sinh Hoà Bình tại đây.
Vì vậy, cha Hiệu trưởng và quý thầy cô sẽ lưu trú tại nhà của các em để thuận tiện cho việc hướng dẫn, sẻ chia, đồng hành. Và điều đặc biệt là các em sẽ được dâng thánh lễ mỗi ngày, lãnh nhận bí tích Hoà Giải và sống trong tâm tình của một tuần tĩnh tâm để kín múc sức mạnh thiêng liêng từ Ơn Chúa, hầu tiếp tục sống chứng nhân nơi đất khách bằng chu toàn việc bổn phận và sống xứng đáng là con cái Chúa – như lời dạy của quý Đức Giám Mục giáo phận Xuân Lộc.
Được biết trước đó, Cha Hiệu trưởng đã cùng các du học sinh về Tòa Giám mục Xuân Lộc viếng mộ quý Đức Cha Cố để bày tỏ tâm tình tri ân và chào kính Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục giáo phận Xuân Lộc, Đức cha phụ tá Gioan Đỗ Văn Ngân và Đức cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh – nguyên Giám mục giáo phận, đồng thời xin các ngài chúc lành cho chuyến hành trình.

 
khóa 4 đi nhật hình 1
khóa 4 đi nhật hình 2
khóa 4 đi nhật hình 4
khóa 4 đi nhật hình 5
khóa 4 đi nhật hình 6
khóa 4 đi nhật hình 7
khóa 4 đi nhật hình 8
khóa 4 đi nhật hình 9
 
Ngày đăng: 04/07/2018