Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Ban Giám Hiệu hoàn tất chuyến công tác Nhật Bản

Sáng thứ tư ngày 15/4/2015, Cha Hiệu Trưởng, thầy Hiệu Phó, cô trưởng phòng Tổng Hợp và phái đoàn của trường TCN Hòa Bình đã hoàn tất chuyến công tác Nhật Bản và về đến nhà bình an.Lúc 6g20’, đoàn đã hoàn tất thủ tục và rời sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tiến về trường TCN Hòa Bình.


Tại trường TCN Hòa Bình, đại diện quý thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh đã chào đón đoàn trong niềm hân hoan với những tràng pháo tay thật dài.

Cha Hiệu trưởng nói lời cảm ơn, chào thăm mọi người và thông báo một số thông tin vui mừng sau chuyến công tác này: “Hai mươi tám Du Học Sinh của trường Hòa Bình tại Nhật Bản gởi lời hỏi thăm quý thầy cô và mọi người, các em đều mạnh khỏe và đã có việc làm; Giữa tháng 5/2015, ông Tổng Hiệu trưởng của Học viện Taiken sẽ thăm và hỗ trợ dụng cụ giảng dạy cho trường Hòa Bình; Ở Nhật Bản, Học viện Taiken bắt đầu tiến hành việc xây dựng Ký túc xá và nhà nguyện dành riêng cho học sinh trường Hòa Bình tại thủ đô Tokyo”.
 
Cũng cần nhắc thêm, trong chuyến công tác tại Nhật Bản lần này, cha Hiệu trưởng và phái đoàn trường Hòa Bình đưa 28 học sinh của trường tham dự lễ khai giảng và nhập học tại học viện Taiken.
hình 1
 
hình 2

hình 3

hình 4
 

Ngày đăng: 15/04/2015