THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT THÁNG 2-2021 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT THÁNG 2-2021
ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Kính gởi: Quý Cha, quý Thầy, quý Dì, quý Thầy cô giáo, quý Nhân viên và Học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Sáng nay, 17/02/2021, nhà trường đã ra thông báo HỌC TRỞ LẠI THEO KẾ HOẠCH, chiếu theo công văn số 618/SGDĐT-VP ký ngày 15/02/2021 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai.

Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt khi người dân từ các địa phương quay trở lại làm việc và học tập tại tỉnh Đồng Nai sau tết Nguyên đán nên nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng là rất cao. Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên, học viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên và kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đến trưa 17/02/2021, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ra công văn số 1654/UBND-KGVX về việc cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh, nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 18/02 đến hết tháng 02/2021.

Vì thế, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, Phòng Đào tạo thông báo đến quý Cha, quý thầy, quý Dì, quý Thầy cô giáo, quý Nhân viên và Học sinh sinh viên như sau:
  1. Tất cả HSSV các lớp nghề, văn hóa, trung tâm ngoại ngữ nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ nay đến hết tháng 02/2021.
  2. Trong thời gian nghỉ học, đề nghị HSSV luôn thực hiện nghiêm thông điệp 5K trong phòng, chống dịch Covid-19.
  3. Học viên các lớp Văn hóa, theo dõi thông báo của nhà trường để thực hiện việc học trực tuyến.

Dự kiến nhập học trở lại:
  1. HSSV nội trú trở lại trường chiều ngày 28/02/2021 (Chúa nhật).
  2. HSSV toàn trường chính thức học buổi đầu tiên ngày 01/03/2021 (Thứ hai) theo thời khóa biểu.
  3. Để đảm bảo thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, toàn trường chúng ta thực hiện tốt những điều sau:
    • Tổng vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, phòng ở…
    • Thực hiện nghiêm thông điệp 5K trong phòng, chống dịch Covid-19
    • Đảm bảo 100% quý Cha, quý thầy, quý Dì, quý Thầy cô giáo, quý Nhân viên và Học sinh sinh viên đeo khẩu trang khi đến trường, trong giờ học và trên đường về.
    • Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ở cổng trường hằng ngày.
    • Khai báo y tế trong ngày đầu tiên đến trường.

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng, xin quý quý Cha, quý thầy, quý Dì, quý Thầy cô giáo, quý Nhân viên và Học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc thực hiện tốt các điều nêu trên. Nhất là gia tăng cầu nguyện, xin Chúa đẩy lui dịch bệnh cho thế giới được bình an.

Trân trọng./.

Hòa Bình Xuân Lộc, ngày 17 tháng 02 năm 2021