Khóa Cao đẳng đầu tiên thi tốt nghiệp

Từ ngày 17 đến 19 tháng 8 năm 2020, các sinh viên hệ Cao đẳng khóa đầu tiên (2017-2020) của trường Cao đẳng Hoa Bình Xuân Lộc bước vào kỳ thi tốt nghiệp nghề - năm 2020.

Tổng cộng có 138 sinh viên dự thi hệ Cao đẳng thuộc 06 khoa nghề:  Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kế toán, May thời trang, Quản trị khách sạn và Thiết kế đồ họa.

Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy - Chủ tịch hội đồng thi phát biểu trong buổi họp hội đồng

Cha Hiệu trưởng gặp gỡ các thí sinh trước giờ thi

Các thí sinh ổn định trong phòng thi, nhận giấy thi

Cũng trong kỳ thi tốt nghiệp nghề - năm 2020, các học sinh hệ trung cấp sẽ thi trong các ngày 24,25,26 tháng 8 năm 2020.
Ngày đăng: 18/08/2020