Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc Với Phương Châm "Thăng Tiến Con Người Toàn Diện", nhà trường muốn đào tạo các học sinh - sinh viên trở thành những người có ích cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội và giáo hội. Là những người thợ có tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp.

Hơn 500 học sinh Hòa Bình Xuân Lộc tham dự kỳ thi THPT năm 2020

Hơn 500 học sinh Hòa Bình Xuân Lộc tham dự kỳ thi THPT năm 2020

Sáng ngày 09.8.2020, năm trăm ba mươi mốt (531) thí sinh trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Các em được phân bổ tại hai điểm thi gồm: điểm thi Hòa Bình Xuân Lộc và điểm thi Trần Đại Nghĩa (xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai).

Trước khi lên đường đến điểm thi, các thí sinh quy tụ trong nhà nguyện khu nội trú nam để cầu nguyện, dâng kỳ thi cho Chúa. Cha giáo Gioakim Phạm Thanh Điệp – phụ trách Nội trú đã thay mặt Cha hiệu trưởng chúc lành, động viên, khích lệ các thí sinh, cùng thầy trưởng phòng đào tạo và quý thầy cô đồng hành với các em trong kỳ thi.
LỊCH THI THPT NĂM 2020


Chuẩn bị chu đáo

Để chuẩn bị cho học sinh bước vào kỳ thi THPT năm 2020, ngay từ đầu năm học 2019-2020, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh để lên kế hoạch, sắp xếp lịch học, ôn tập kỹ lưỡng cho các em. Đồng thời, giúp các em nhận ra tầm quan trọng của kỳ thi, mong các em cố gắng học tập để đạt kết quả tốt.

Trước kỳ thi, Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy có những buổi gặp gỡ riêng và khuyên dạy các em cần ý thức mình là học sinh của trường Công Giáo, hãy luôn thực hành sự trung thực, thật thà, không gian lận trong thi cử, hầu kết quả đạt được phải là kết quả thật dựa vào cố gắng của mình trong sự trông cậy vào Ơn Chúa và sự hướng dẫn của nhà trường, gia đình.


Chăm lo tận tình

Theo thầy Nguyễn Văn Quang – trưởng phòng Đào Tạo, phụ trách khoa Văn hóa trường CĐ.HBXL cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác đồng hành với các em, khoa Văn hóa đã cố gắng hết sức để truyền đạt kiến thức cho các em trong suốt năm học qua.

Ba ngày chính thức của kỳ thi, các thí sinh của trường CĐ.HBXL sẽ dự thi ở hai điểm trong địa bàn huyện Trảng Bom gồm: Điểm thi Hòa Bình Xuân Lộc và điểm thi Trần Đại Nghĩa. Vì thế, nhà trường đã bố trí xe và giáo viên đưa đón, hướng dẫn các em tại các điểm thi; phối hợp với căn tin nhà trường để có những bữa ăn trưa cho các em.

 

Đoàn xe đưa đón thí sinh CĐ.HBXL


Linh mục Gioakim Phạm Thanh Điệp gặp gỡ, động viên và chúc lành cho các thí sinhĐo thân nhiệt thí sinh tại điểm thi Hòa Bình Xuân Lộc


Thí sinh HBXL tại điểm thi Trần Đại Nghĩa


Thí sinh HBXL tại điểm thi Trần Đại Nghĩa

 

Ngày đăng: 09/08/2020