CĐ.HBXL - THÔNG BÁO HỌC TRỞ LẠI THEO KẾ HOẠCH

THÔNG BÁO HỌC TRỞ LẠI THEO KẾ HOẠCH

Hòa Bình Xuân Lộc, ngày 17 tháng 02 năm 2021

Kính gởi: Quý Linh mục, tu sĩ, chủng sinh, giáo viên, nhân viên, Học sinh sinh viên                                                      trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Theo công văn số 618/SGDĐT-VP ký ngày 15/02/2021 của Sở Giáo Dục tỉnh Đồng Nai: thời gian nhập học trở lại của trẻ em, học sinh, học viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, là ngày 17/02/2021.

Tuy nhiên, vì Học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân lộc có nhiều em ở xa, nên nhà trường vẫn giữ ngày nhập học trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như sau:

1. HSSV nội trú trở lại trường chiều ngày 21/02/2021 (Chúa nhật)
  2. HSSV toàn trường chính thức học buổi đầu tiên ngày 22/02/2021 (Thứ hai) theo thời khóa biểu

Để đảm bảo thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, toàn trường chúng ta thực hiện tốt những điều sau:
  1. Tổng vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, phòng ở…
  2. Thực hiện nghiêm thông điệp 5K trong phòng, chống dịch Covid-19
  3. Đảm bảo 100% Linh mục, tu sĩ, chủng sinh, giáo viên, nhân viên, HSSV đeo khẩu trang khi đến trường, trong giờ học và trên đường về.
  4. Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ở cổng trường hằng ngày.
  5. Khai báo y tế trong ngày đầu tiên đến trường.

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng, ước mong quý cha, quý dì, quý thầy, quý thầy cô, nhân viên, HSSV thực hiện tốt các điều nêu trên.
###

Công văn số 618/SGDĐT-VP ký ngày 15/02/2021 của Sở Giáo Dục tỉnh Đồng Nai