An toàn cho công tác tuyển sinh và các kỳ thi tốt nghiệp năm 2020

Ngày 05 tháng 8 năm 2020, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phun xịt khử khuẩn toàn bộ khu vực nhà trường gồm: các phòng làm việc, phòng thi và khuôn viên nhà trường.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, để đảm bảo an toàn cho các công tác của trường, như:

• Tiếp đón phụ huynh và học viên đến đăng ký tuyển sinh, đến hết tháng 8/2020.
  • Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2020, từ ngày 08-11/8/2020.
  • Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghề Hệ Cao Đẳng, từ ngày 12-14/8/2020.
  • Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghề Hệ Trung Cấp, từ ngày 17-19/8/2020.

Thực hiện các chỉ thị của Bộ Y Tế và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về phòng tránh dịch bệnh Covid-19, nhà trường tiến hành việc đo thân nhiệt quý khách ngay tại cổng trưởng, yêu cầu đeo khẩu trang, sát trùng tay, sau đó mới đến các phòng ban để liên hệ công tác.

Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng chống dịch bệnh phục vụ tổ chức các kỳ thi cũng được nhà trường thực hiện chu đáo.

Tất cả đã sẵn sàng, đảm bảo các kỳ thi tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp nghề năm 2020 an toàn, nghiêm túc và mùa tuyển sinh hiệu quả.

Ngày đăng: 05/08/2020